lai suat vay tien nhanh ngan hang co 100% von nuoc ngoai

Home Community Cats lai suat vay tien nhanh ngan hang co 100% von nuoc ngoai

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  hanabi 1 month, 3 weeks ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #494988

  hanabi
  Participant

  Lãi suất vay tiền nhanh ngân hàng có 100% vốn nước ngoài

  Các ngân hàng có 100% vốn nước ngoài luôn hấp dẫn người dân bởi nguồn lực tài chính dồi dào, thái độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh, đừng bỏ qua 3 ngân hàng mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

  UOB

  Phục vụ nhu cầu sử dụng vốn của hơn 5 triệu khách hàng mỗi năm, thương hiệu ngân hàng đến từ Singapore xứng đáng ở vị trí top đầu về tính an toàn, minh bạch và ưu đãi. Với hệ thống chi nhánh trải rộng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, thủ tục  vay vốn tiền mặt nhanh và đơn giản, UOB hỗ trợ tối các nhu cầu vay tiền nhanh, vay tiền trả góp hoặc vay tiền không tài sản cầm cố. Lãi suất cho vay khá ổn định, khoảng 17,5%/năm, tính cố định trong ưu đãi 12 tháng, sau ưu đãi có cộng biên độ lãi tối đa 3,5%.

  Ngân hàng ngoại nhận được sự tín nhiệm bởi tính chuyên nghiệp

  HSBC

  HSBC có lẽ là thương hiệu ngân hàng ngoại quen thuộc nhất đối với người Việt Nam, và cũng là sự lựa chọn của phần lớn người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Bởi tính linh động và an toàn, HSBC được sự tin tưởng cho các gói cho vay và tư vấn vay ngân hàng , giải ngân chỉ sau 24 tiếng làm việc. Bạn có thể đăng ký vay mà không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh thu nhập đơn giản qua lương. Lãi suất cho vay dao động ở mức 19%/năm, biên độ lãi sau ưu đãi đạt tối đa 3%, lãi suất trên dư nợ giảm dần tính dựa vào lãi suất cơ sở. Hạn mức vay tối đa 100% nhu cầu, vay từ 3 đến 48 tháng.

  HSBC là ngân hàng ngoại top đầu trong số ngân hàng ngoại có mặt tại Việt Nam

  Shinhan Bank

  Shinhan Bank hiện là ngân hàng nước ngoài lớn mạnh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Được hậu thuẫn nguồn vốn lớn từ tập đoàn tài chính Shinhan Hàn Quốc, ngân hàng này luôn nổi bật trên bản đồ tín dụng Việt Nam với các sản phẩm cho vay hấp dẫn, từ vay mua nhà, mua ô tô, kinh doanh đến vay mua sắm. Bạn có thể vay tiền nhanh với thời gian giải ngân chỉ sau 48 tiếng làm việc.

  Lãi suất gói vay nhanh không thế chấp rơi vào khoảng 15 – 20%/năm, tùy từng mục đích sử dụng vốn vay, hạn mức bình quân là 100 triệu đồng trong ngắn hạn, thường từ 3 đến 36 tháng. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết https://www.flickr.com/photos/vaythechapnganhang/49401825198  để nắm thêm nhiều thông tin hữu ích.

  Với 3 gợi ý này, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm nhiều gợi ý hay ho cho nhu cầu vay vốn sắp tới của mình. Đừng quên xem thêm các bài viết khác về vay tiền nhanh của chúng tôi nhé. Chúc bạn sớm lựa chọn được khoản vay phù hợp.

  • This topic was modified 1 month, 3 weeks ago by  hanabi.
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.

EPN